ทำความสะอาด external USB drives ของคุณ

906.7k

ให้คะแนนแอป

เมื่อไม่นานมานี้ USB drives ได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญในการแพร่กระจายมัลแวร์ เนื่องจากหนอนอินเทอร์เน็ตได้เข้าไปแพร่เชื้อโดยอัตโนมัติหลังจากมันได้เข้าไปอยู่ในนั้นนานเกินไป UsbFix เป็นเครื่องมือที่สร้างมาเป็นพิเศษเพื่อบล๊อคและลบองค์ประกอบต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายที่อาจจะติดมาใน pen-drive โดยที่คุณไม่รู้ตัว

อินเทอร์เฟสของ UsbFix เป็นอะไรที่ใช้งานง่ายมาก ๆ เนื่องจากในแต่ละฟังก์ชั่นได้ถูกแบ่งออกเป็นบล๊อคสีขนาดใหญ่ ซึ่งคุณสามารถอ่านชื่อของฟีเจอร์นั้น ๆ ได้ 2 ออฟชั่นหลักนั่นก็คือ ค้นหาและทำความสะอาด และสำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดของผลิตภัณฑ์นี้ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการติดตามองค์ประกอบต่าง ๆ บน PC ของคุณ เพราะฉนั้นแล้วคุณจึงไม่เพียงแต่จะปกป้องแค่ external drives ของคุณ แต่ยังปกป้องระบบทั้งหมด อีกด้านนึง นอกจากจะกำจัดไวรัสแล้ว แต่มันยังปกป้องคุณในการที่จะต่อต้านกับมัน ปิดการใช้งาน autoplay และ autorun โดยอัตโนมัติ ซ่อมแซมการเข้าถึงโดยตรงไปยังรีจิสทรี และแสดงไฟล์ที่ซ่อนอยู่ ; ซึ่งทั้งหมดนั่นคือแหล่งที่มาของการแพร่เชื้อทั้งหมด

หนึ่งในประโยชน์ของอุปกรณ์อำนวยการสะดวกตัวนี้ก็คือมันจะมีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะตามทันการโจมตีใหม่ ๆ ได้ตลอด มันไม่เคยตกรุ่นและสามารถปกป้อง USB ของคุณได้อยู่เสมอ มันยังแนะนำการช่วยเหลือแบบออนไลน์ ตอบคำถามต่าง ๆ ของคุณโดยที่คุณไม่ต้องเข้าไปดูวิดีโอการใช้งานให้ยุ่งยากเลย เพียงได้รับการช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

UsbFix ยังมีฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพื้นที่บนฮาร์ดไดร์ฟของคุณและกำจัดองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ไม่ได้รับการใช้งานแล้ว คุณจึงจะมีพื้นที่ว่างเพิ่มเติม ฟีเจอร์นี้ เช่นเดียวกันกับความปลอดภัยของฟีเจอร์นี้ จะช่วยให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยปราศจากการโจมตีของไวรัสต่าง ๆ
Uptodown X